2 1 3 4 5 6 7 8 9

Tập huấn thông tin thuốc chủ đề: “Tương tác thuốc: Cách phát hiện, quản lý và dự phòng”

Thứ ba - 19/09/2023 07:31
Chiều ngày 13/9/2023, Bệnh viện Phục hồi chức năng Thái Bình tổ chức tập huấn thông tin thuốc 6 tháng cuối năm 2023 với chủ đề: “Tương tác thuốc: Cách phát hiện, quản lý và dự phòng”. Buổi tập huấn có sự tham gia của các bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên trong toàn bệnh viện.
anh1
Tại buổi tập huấn, DSĐH Đỗ Thị Hồng Hạnh -  Dược sĩ phụ trách công tác dược lâm sàng bệnh viện đã trình bày nội dung cách phát hiện, quản lý và dự phòng các tương tác thuốc - thuốc, thuốc với thức ăn đồ uống và các tương kỵ thuốc ngoài cơ thể; thông tin về các cặp tương tác thuốc có thể gặp khi phối hợp thuốc tại Bệnh viện Phục hồi chức năng; đồng thời hướng dẫn cách tra cứu tương tác thuốc bằng sách “Tương tác thuốc và các lưu ý khi chỉ định” của Bộ Y tế, tra cứu trực tiếp bằng trang web Drug.com.
anh2

Buổi tập huấn đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp, thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm rất bổ ích.
anh3
Qua buổi tập huấn, các cán bộ tham gia đã được cập nhật nhiều kiến thức, từ đó vận dụng tốt vào thực tế quá trình khám bệnh, kê đơn thuốc điều trị cho người bệnh tại bệnh viện, góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân.


  Tải tài liệu tập huấn tại đây.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

BẢN ĐỒ

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây